Cafe Cana Ausie Nha Trang

Cafe Cana Ausie Nha Trang, thiết kế theo phong cách sang trọng, trẻ trung với những bộ bàn ghế gỗ thật đẹp và mát mẻ, kết hợp văn hóa việt cùng không gian rộng lớn thoáng mát với những dàn dây leo, những chiếc bình tiện bằng gỗ thân thiện hiện ra khi bạn bước chân vào ngõ quán.

Cafe Cana Ausie Nha Trang

Vài Nét Về Cafe Cana Ausie Nha Trang

Trong cuộc sống bộn rộn, mệt mỏi, chúng ta cần có chút thời gian yên tĩnh, cần có những phút giây thư giãn thưởng thức những bản nhạc yêu thích và trong lúc chúng ta tận hưởng phút giây đó thi tuyệt vời hơn khi chúng ta được thưởng thức một ly cà phê với hương vị đậm đà tinh túy. Và hơn hết, chúng ta cần có một địa điểm mang đến cho chúng ta những phút giây thư giãn thật thoải mái … CANA AUSIE CAFE sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm độc đáo và là nơi giúp bạn trút bỏ mọi phiền muộn.

CANA AUSIE CAFE Tọa lạc tại 102B Trần Phú - Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa, sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thật thoải mãi, mang đến cho bạn cảm giác thật sự sảng khoái sau những giờ phút căng thẳng với công việc, với những suy nghĩ lo toan bề bộn. Bạn sẽ thưởng thức ly cà phê nguyên chất, đậm đà để khởi đầu cho ngày mới, khởi đầu cho những cảm hứng sáng tạo.

Với thiết kế theo phong cách sang trọng, trẻ trung, những bộ bàn ghế gỗ thật đẹp và mát mẻ, kết hợp văn hóa việt cùng không gian rộng lớn thoáng mát với những dàn dây leo, những chiếc bình tiện bằng gỗ thân thiện hiện ra khi bạn bước chân vào ngõ quán.

CANA AUSIE CAFE hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp, thân mật cho những cuộc trò chuyện thêm thú vị .. khác hẳn với các quán khác, Khi đến đây CANA AUSIE CAFE Sẽ mang lại cho quý khách thức uống rất phong phú và đa dạng để bạn cùng thưởng thức với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Đặc biệt CANA AUSIE CAFE đã tạo cho mình một phong cách chuyên nghiệp. Hệ thống âm nhạc hiện đại, độc đáo, mới lạ, bởi những DJ chuyên nghiệp và tài năng.

Ngoài ra CANA AUSIE CAFE còn có dịch vụ KaRaoke

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

102B Trần Phú - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết