Tabalo Hostel Nha Trang

Tabalo Hostel Nha Trang là một trong những Homestay đẹp và độc đáo, không thể bỏ lỡ đặt biệt cho dân phượt mà hôm nay tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Cách thiết kế như đúng đến từng centimet đã được kiến trúc sư đo lường và trang trí chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng mà giá cả lại rất hạt dẻ.

Tabalo Hostel Nha Trang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Nét kiến trúc du thuyền sang trọng

Dù ở vị trí trong khu dân cư tuy nhiên Tabalo Hostel Nha Trang chỉ cách 10 phút để đi bộ đến bãi biển xinh đẹp. Chưa kể nhà hàng quán ăn xung quanh thì quá nhiều, gần với các địa điểm tham quan của nha trang như nhà thờ đá, khu chợ đêm...

Nếu như Ccasa Hostel có lối kiến trúc của những cabin trong toa tàu thì Tabalo Hostel lại được đặt cách với lối diễn giải mỹ miều hơn, như đang trên chiếc du thuyền hạng sang, lênh đênh giữa sóng vỗ. Nơi đây có đầy đủ các loại phòng cho bạn lựa chọn, dù là phòng đôi hay phòng tập thể, khách sạn vẫn đáp ứng tối ưu nhất cho bạn. Có 23 phòng trải dài cho 5 tầng, bạn cũng không cần lo lắng về việc hết phòng nhé.

Mỗi phòng tuy đều có khoảng không gian nhỏ nhưng qua bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, sự chính xác không chỉ việc thiết kế, sắp sếp hay trang trí mà việc tạo bối cục để hài hoà giữa sức gió, ánh sáng làm cho mỗi phòng đều đạt chất lượng tốt nhất thì quả thật Tabalo Hostel đã xây dựng hoàn chỉnh, đạt được dự thoải mái và tiện nghi mà cực kì đẹp mắt.

Một điểm cộng nữa cho Tabalo Hostel Nha Trang đó là bữa ăn sáng được phục vụ rất chu đáo kèm theo tiền phòng. Tất cả các phòng đều có ổ khóa điện tử và vòng đeo tay cao su để bỏ túi nhỏ gọn, xinh xắn cho bạn đi bơi hay đi biển mà không lo mất nhé.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

34/2/7 Nguyễn Thiện Thuật - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0979853348 - 0981211948

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết