Spa Đẹp Nha Trang

Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu như: Nâng mũi, xóa nhăn không phẫu thuật Ultra Sline, …Spa Đẹp Nha Trang với việc tiếp nhận và ứng dụng thành công các công nghệ laser thẩm mỹ tiên tiến như Trị nám, tàn nhang Laser Q-Beam, Triệt lông vĩnh viên CN mới nhất Laser Diod, tiêu mỡ giảm cân với máy RF Radio, máy Oxy, …

Spa Đẹp Nha Trang

Vài Nét Về Spa Đẹp

Ngày nay, khi nền kinh tế càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. Việc làm đẹp ở Việt Nam bây giờ không phải là nhu cầu xa xỉ chỉ dành riêng cho một tầng lớp quí tộc giàu có, mà mọi công dân đều có thể nghĩ đến việc làm đẹp vì: đây là một nhu cầu chính đáng của mọi người đã được xã hội.

Xuất phát từ thực tế trên, chúng tôi, Đẹp Spa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình ra đời với mong muốn giúp cho quý khách hàng có một sự lựa chọn thật đúng đắn trong việc chăm sóc và làm đẹp.

Đẹp spa được trang bị cơ sở vật chất khá tiện nghi, sạch sẽ với bồn tắm hoa tươi, phòng Sauna tiêu chuẩn. Những phòng spa được cách âm tốt với diện tích phòng vừa phải, tách biệt và yên tĩnh tạo cảm giác thoải mái cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Sử dụng dòng mỹ phẩm cao cấp được nhập khẩu từ nước Pháp, Úc… đảm bảo an toàn chất lượng, mang đến uy tín, yên tâm cho quý khách khi đến với Spa để thoả sức làm đẹp.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ thân mật và cởi mở, Đẹp Spa mong muốn mang đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng các dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

58 Trần Khánh Dư - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết