Ngân Hàng TM - CP Đông Á Bank Chi Nhánh Nha Trang Khánh Hòa

DongA Bank cũng là một trong những ngân hàng đầu tiên phát triển và triển khai thêm 2 kênh giao dịch: Ngân hàng Đông Á Tự động và Ngân Hàng Đông Á Điện Tử, đồng thời triển khai thành công dự án chuyển đổi sang core - banking, giao dịch online toàn hệ thống. Đây là bước ngoặt hoạt động để cả hệ thống có thể kết nối, ngân hàng có thể kiểm soát được hoạt động tốt hơn, hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Ngân Hàng TM - CP Đông Á Bank Chi Nhánh Nha Trang Khánh Hòa

Hành trình xây dựng và phát triển

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á (DongA Bank) có tên tiếng Anh là East Asia Commercial Joint Stock Bank. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/07/1992, với vốn điều lệ 20 tỷ đồng, 56 cán bộ nhân viên và 3 phòng ban nghiệp vụ.

ngân hàng đông á bank nha trang

- 1999 – 2002 DongA Bank trở thành thành viên chính thức của Mạng Thanh toán toàn cầu (SWIFT) và thành lập Công ty Kiều hối Đông Á.

- 2003 – 2007 DongA Bank đạt con số 2 triệu khách hàng sử dụng Thẻ Đa năng chỉ sau 4 năm phát hành thẻ, trở thành ngân hàng thương mại cổ phần dẫn đầu về tốc độ phát triển dịch vụ thẻ và ATM tại Việt Nam.

DongA Bank cũng là một trong những ngân hàng đầu tiên phát triển và triển khai thêm 2 kênh giao dịch: Ngân hàng Đông Á Tự động và Ngân Hàng Đông Á Điện Tử, đồng thời triển khai thành công dự án chuyển đổi sang core - banking, giao dịch online toàn hệ thống.

Đây là bước ngoặt hoạt động để cả hệ thống có thể kết nối, ngân hàng có thể kiểm soát được hoạt động tốt hơn, hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

- 2008- 2012 DongA Bank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu nhiều dòng máy ATM hiện đại như: máy ATM TK21 – Kỷ lục Việt Nam năm 2007 (nhận tiền mặt trực tiếp 100 tờ với nhiều mệnh giá khác nhau trong 1 lần gửi), sản phẩm ATM lưu động (Kỷ lục Việt Nam năm 2010), máy H38N và nhiều dòng máy ATM hiện đại khác.

ngân hàng đông á bank nha trang

- 2013 – 2014 Năm 2013-2014 tiếp tục là những năm khó khăn chung của nền kinh tế, ngành tài chính ngân hàng nói chung và DongABank nói riêng, khi mà tỷ lệ nợ xấu tăng cao và hầu hết các ngân hàng phải trích lập dự phòng rủi ro, do đó dẫn đến lợi nhuận chưa cao.

Tiếp tục với định hướng “Đổi mới và phát triển”, kiên trì với chiến lược phát triển an toàn, bền vững, 2013-2014 DongA Bank đã tập trung phát triển nền tảng, tái cơ cấu, sắp xếp lại bộ máy tổ chức, hệ thống vận hành, nhân sự, tiếp tục xây dựng, hoàn thiện mô hình thẩm định, xét duyệt và quản lý rủi ro tín dụng tập trung, đảm bảo hiệu quả về quản lý rủi ro hoạt động … tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có về công nghệ, sản phẩm dịch vụ, chất lượng phục vụ, … đồng thời khẳng định hình ảnh “Ngân hàng trách nhiệm, Ngân hàng của những trái tim” sâu sắc trong lòng công chúng.

ngân hàng đông á bank nha trang

DongA Bank trong năm nay cùng với kiểm soát chất lượng tín dụng đã được nâng tầm. Theo đó, đã triển khai các sản phẩm tín dụng nông nghiệp, nông thôn, cho vay khách hàng cá nhân, DNVVN cũng như tích cực tham gia các chương trình cho vay bình ổn giá và chương trình kết nối với doanh nghiệp của NHNN.

Công ty thành viên

Công ty Kiều Hối Đông Á (DongA Money Transfer)

 • Tên giao dịch: Công ty Kiều Hối Đông Á
 • Tên tiếng Anh: DongA Money Transfer Co., Ltd.
 • Địa chỉ: 468 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2,Q.3, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3938 2130
 • Fax: 028.3938 2134
 • Hotline: 1900 54 54 92
 • Website: www.dongamoneytransfer.com.vn

Ngân hàng TMCP Đông Á đã thực hiện chi trả kiều hối từ ngày đầu thành lập, tạo được uy tín nổi bật trên thị trường và trở thành đơn vị dẫn đầu trong hệ thống các ngân hàng trên cả nước về dịch vụ kiều hối. Với chính sách quản lý thông thoáng và hiệu quả của Ngân hàng Nhà Nước, doanh số chuyển tiền kiều hối về Việt Nam ngày càng gia tăng.

Nắm bắt xu hướng phát triển của dịch vụ, Ngân hàng TMCP Đông Á đã thành lập Công ty Kiều Hối Đông Á (DongA Money Transfer) vào ngày 01/11/2001, nhằm tạo sự chuyên biệt về dịch vụ cũng như đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Công ty Kiều Hối Đông Á (DongA Money Transfer) trong 9 năm liền luôn dẫn đầu thị trường kiều hối và được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và tín nhiệm.

Công ty Kiều Hối Đông Á cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Chi trả Kiều hồi: Chi trả tại quầy, tại nhà, qua thẻ và tài khoản ngân hàng.
 • Dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài.

Công ty luôn cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống của Kiều hối Đông Á sẽ được nhận những ưu đãi sau: Nhanh chóng, an toàn, đơn giản, tiện ích.

Công ty chứng khoán Đông Á

CÔNG TY TNHH MTV CHỨNG KHOÁN NGÂN HÀNG ĐÔNG Á (DAS) - Thành viên của hệ thống tài chính NG N HÀNG TMCP ĐÔNG Á và là thành viên chính thức của thị trường chứng khoán Việt Nam.

DAS có trụ sở chính tại Tầng 2 & 3 Tòa nhà 468 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, và 2 chi nhánh là chi nhánh Hà Nội, chi nhánh Sài Gòn.

ngân hàng đông á bank nha trang

DAS cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp và dịch vụ chứng khoán chuyên biệt rất phù hợp và đáp ứng mọi yêu cầu cho tất cả khách hàng, từ doanh nghiệp quốc doanh tới các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, từ các nhà đầu tư là cá nhân cho đến các nhà đầu tư tổ chức.

Đội ngũ nhân viên DAS giàu kinh nghiệm với kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng và chứng khoán có thể trợ giúp hiệu quả khách hàng trong các quyết định quan trọng như môi giới mua bán chứng khoán, sáp nhập, mua bán, cổ phần hóa doanh nghiệp, tái cơ cấu tài chính và tối ưu hóa nguồn đầu tư.

Các ý kiến được đưa ra dựa trên sự am hiểu sâu sắc về tình hình thị trường, xu hướng phát triển, môi trường nội bộ, môi trường kinh doanh, kết quả kinh doanh và tiềm năng phát triển của từng khách hàng.

Cam kết hỗ trợ khách hàng thành công luôn được CHỨNG KHOÁN ĐÔNG Á coi là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Với phương châm hoạt động: “Vì hiệu quả đầu tư của Khách hàng”, CHỨNG KHOÁN ĐÔNG Á luôn hướng tới và duy trì vị thế của một định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Sản phẩm dịch vụ: Dịch vụ ngân hàng đầu tư, dịch vụ môi giới chứng khoán, dịch vụ hỗ trợ môi giới chứng khoán vượt trội, dịch vụ hỗ trợ chứng khoán chuyên biệt.

Chi Nhánh, phòng giao dịch Đông Á Bank chi nhánh Nha Trang

Chi Nhánh Đông A Bank Nha Trang

 • Đc: Số 55 đường 2/4, phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • SĐT: (84-58) 3563131, Fax: (84-58) 3563141

Phòng giao dịch Lý Thánh Tôn Nha Trang

 • ĐC: 49 Lý Thánh Tôn, Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Số điện thoại: 0258 3815 123
 • Số Fax: 0258 3229 4

Ngân hàng Đông Á điện tử

Bên cạnh kênh giao dịch truyền thống tại hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch và kênh giao dịch tự động với máy ATM/POS, DongABank còn phát triển kênh giao dịch điện tử.

Ứng dụng công nghệ hiện đại, Ngân Hàng Đông Á Điện Tử - DongA eBanking giúp Khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính – ngân hàng qua các phương tiện điện tử như máy tính nối mạng internet, điện thoại di động, điện thoại bàn với các ưu điểm vượt trội:

+ Tiết kiệm thời gian đi lại, giao dịch nhanh chóng, thuận tiện

+ Giúp Khách hàng làm chủ nguồn tài chính mọi lúc, mọi nơi

+ Bảo mật và an toàn tuyệt đối

Khách hàng có thể giao dịch cùng DongA eBanking bằng các phương thức sau: Internet Banking và SMS Banking

Chính sách chất lượng

"Ðáp ứng ở mức cao nhất các yêu cầu hợp lý của Khách hàng về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng" là chính sách cạnh tranh để đưa DongA Bank trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

DongA Bank cam kết luôn lắng nghe ý kiến của Khách hàng để cải tiến và đa dạng hóa dịch vụ, kết hợp mọi nguồn lực để thực hiện, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng của ngân hàng.

Toàn bộ nhân sự của DongA Bank, từ ban lãnh đạo đến nhân viên đều được đào tạo về kỹ năng và trình độ theo yêu cầu của công việc. Tất cả đều nhận thức rõ việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của Khách hàng là nhân tố quyết định mang lại thành công chung.

Ưu đãi Đông A Bank

Với Ưu đãi DongA Bank, Quý khách có thể tận hưởng những tiện ích hấp dẫn, thỏa mãn nhu cầu cuộc sống năng động và hiện đại hằng ngày của Quý khách trong nhiều lĩnh vực như: Ẩm thực, Mua sắm, Du lịch - Khách sạn, Chăm sóc sức khỏe và Giáo dục…

Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả loại thẻ bao gồm nhóm Thẻ tín dụng và nhóm Thẻ đa năng (thẻ ATM).

Tất cả giải thưởng mà ngân hàng Đông A Bank đạt được

ngân hàng đông á bank nha trang

Dịch vụ chuyển tiền tận nhà tốt nhất năm 2020

Kiều Hối Đông Á nhận giải thưởng quốc tế “Thương hiệu xuất sắc về dịch vụ chuyển tiền kiều hối Việt Nam 2019”

Kiều Hối nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018-2019”

Đông A Bank 8 năm liên tiếp nhận giải thưởng về hoạt động thanh toán quốc tế xuất sắc.

Kiều Hối Đông Á nhận 2 giải thưởng quốc tế về dịch vụ tài chính: “Công ty có dịch vụ chuyển tiền tốt nhất tại Việt Nam” và “Thương hiệu xuất sắc 2017 cung cấp dịch vụ tài chính tại Việt Nam”

6 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Ngân hàng có tỷ lệ công điện thanh toán quốc tế đạt chuẩn cao (STP Award).

Liên tiếp nhận 2 giải thưởng quốc tế lớn trong năm 2016: “Công ty có dịch vụ chi trả tài chính tốt nhất Việt Nam năm 2016” và “Công ty tài chính tốt nhất Việt Nam”.

Đông A Bank nhận giải thưởng “Tăng trưởng tốt doanh số thanh toán quốc tế năm 2014”.

Công ty Kiều hối Đông Á – Ngân hàng Đông Á nhận giải thưởng "Đối tác xuất sắc của Xpress Money 2011 tại Việt Nam"

DongA Bank đạt giải thưởng "Website và Dịch vụ Thương Mại Điện Tử được ưa thích nhất" lần 2

DongA Bank nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2010

DongA Bank đạt giải thưởng Công nghệ Thông tin – Truyền thông TPHCM 2011

Công ty Kiều hối Đông Á nhận giải thưởng “Most Innovative Company Award 2010”

DongA Bank đoạt giải thưởng “Thương hiệu Chứng khoán uy tín 2009”

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

55 ĐƯỜNG 2/4 - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết