Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Ngư Thủy Nha Trang

Có những góc dành cho con người của công việc, có những góc dành cho bạn bè và có cả những góc chỉ dành để suy ngẫm, chiêm nghiệm. Khu sinh thái hồ Ngư Thuỷ, bạn có thể tìm cho mình một góc riêng, thảnh thơi nhấp từng ngụm cà phê, vừa đọc báo, vừa thả hồn mình theo giai điệu của những bản hoà tấu cổ điển hay dõi mắt theo các cảnh phim ngoạn mục.

Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Ngư Thủy Nha Trang

Vài Nét Về Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Ngư Thủy

Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía Bắc, thuộc xã Vĩnh Ngọc thành phố Nha Trang, khu du lịch Sinh thái Hồ Ngư Thủy thật sự là một nơi lý tưởng dành cho những ai yêu thiên nhiên và muốn hòa mình giữa thiên nhiên cây cỏ.

Đến với khu du lịch sinh thái Hồ Ngư Thủy, quý khách sẽ được đắm mình trong một không gian hoang dã không khí trong lành với đầy đủ các dịch vụ tiện ích luôn sẵn lòng phục vụ quý khách thư giãn, giải trí và nghĩ dưỡng.

Nơi đây, quý khách sẽ được tận hưởng một không khí mát lạnh bên quán café, cùng thư giãn câu cá bên hồ nước xanh ngắt với nhiều loại cá, những ai yêu ca hát có thể lựa chọn đến những phòng karaoke với trang thiết bị hiện đại và không gian rộng rãi thoáng mát cùng sân khấu ngoài trời lung linh soi bóng dưới mặt hồ yên ả.

Kết thúc một ngày thư giãn thỏa thích, quý khách có thể nghĩ ngơi tại khách sạn để tận hưởng hương thơm của cỏ cây rừng nội. Hệ thống khách sạn được thiết kế độc đáo với 30 phòng, tiện nghi đầy đủ, với thiên nhiên hoa lá bao quanh, lưng tựa núi, mặt hướng ra hồ thoáng mát.

Hồ Ngư Thủy là một điểm đến thư giãn tuyệt vời cho gia đình bạn, hãy đến và cảm nhận không gian tuyệt vời giữa núi rừng hoang dã.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách cũng như đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, Hồ Ngư Thủy luôn đặt tiêu chí phát triển lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn và kêu gọi những nhà đầu tư trong và ngoài nước sẽ đến hợp tác kinh doanh, khai thác một vùng đất tiềm năng để đưa nơi đây thật sự là một địa chỉ hàng đầu của du khách mỗi khi đến với thành phố Nha Trang xinh đẹp!

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Tổ 23, Thôn Hòn Nghê - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết