I Like Beer Club đã đóng cửa vĩnh viễn. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.

ILike Beer Club Nha Trang

Bởi dàn âm thanh và ánh sáng khủng, DJ chuyên nghiệp, xinh đẹp ở ILike Beer Club Nha Trang ngày nay quả là không thua kém các Club "xịn".

ILike Beer Club Nha Trang

ILike Beer Club - Âm nhạc sôi động

Phải nói rằng, trào lưu Beer Club hay Pub club góp phần rất lớn khiến cho cuộc sống vui chơi giải trí về đêm của giới trẻ Nha Trang ngày một đa dạng và náo nhiệt.

Ngoài ra, không thể phủ nhận giới trẻ và "dân chơi" ngày nay cực thích đi chơi nhiều "tăng": từ la cà cafe, cho đến quán ăn, quán nhậu, sau đó là karaoke, bar club.. Chính vì thế, ILike Beer Club Nha Trang như một sự lựa chọn rất thông minh và kinh tế để thay thế cho các bar, club xa xỉ và những chai rượu giá hàng triệu đồng.

Tại I-like-beer Club thực khách có thể tìm thấy gần như bất kì loại bia tươi nào từ Tiger, Gammer, Red Rock ...  Cùng với bia, những món ăn đặc trưng của nhiều quốc gia và những cô gái phục vụ xinh đẹp trong trang phục gợi cảm là những điểm nhấn khiến I-like-beer Club đang trở nên khác biệt và là một trong những điểm vui chơi hot nhất tại Nha Trang.

Theo cách bố trí của quán bar, ILike beer Nha Trang vừa đủ rộng và thoáng mát để bạn thoả sức nhảy và hoà mình vào giai điệu sôi động.

Là câu lạc bộ bia tươi theo phong cách mới đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang, ILike Beer Club chắc chắn sẽ là điểm hội tụ đám bạn và cùng nhau thưởng thức những chai bia mát lạnh, lắc lư theo điệu nhạc hay đơn giản chỉ là khám phá thể loại mới của giới trẻ.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

31 Tô Hiến Thành, Tân Lập - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết