Hoàng Gia Fitness & Yoga Nha Trang

Với những uy tín và kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của mình, Hoàng Gia Fitness & Yoga Nha Trang khẳng định sẽ đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe cũng như giải tỏa những mệt nhọc, căng thẳng của khách hàng qua các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Hoàng Gia Fitness & Yoga Nha Trang
Liên hệ ngay

Hoàng Gia Fitness & Yoga uy tín chất lượng hàng đầu Nha Trang

Thành lập từ năm 1992, khi phong trào thể dục thẩm mỹ mới bắt đầu rộ lên, đến nay Hoàng Gia đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều chị em yêu thích bộ môn này.

Đời sống con người tăng cao, văn hoá ẩm thực lại hội nhập của các nước bạn bè vì thế mà người dân Nha Trang càng lo về tình trạng tăng cân, béo phì, hay do tình trạng tăng cân của các bà mẹ sau khi sinh, bạn cảm thấy mặc cảm với cơ thể không hoàn chỉnh của mình, bạn tự ti khi đi giao tiếp với bạn bè, bên cạnh đó tình trạng tăng cân của nam giới khi tiếp khách, ăn nhậu quá nhiều cũng khiến cho cơ thể nặng nhọc.. Tất cả điều đó đã làm tiền đề cho Hoàng Gia Fitness & Yoga Nha Trang quyết tâm sẽ giúp quý khách lấy lại dáng chuẩn, bảo vệ sức khoẻ cho bạn, cho người thân của bạn và tự tin trong cuộc sống.

Được đầu tư với quy mô 2000 m2 với các bộ môn tập luyện như aerobic, yoga, cầu long, thể hình… rất nhiều hình thức để bạn lựa chọn. Đặc biệt bạn sẽ được nhân viên ở đây hỗ trợ tận tình và chu đáo, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng cơ thể hiện tại như thế nào và Hoàng Gia Fitness & Yoga sẽ đưa ra những biện pháp, sắp xếp cho bạn vào bộ môn tập luyện tốt nhất và mau đạt hiệu quả nhất.

CLB Hoàng Gia cũng là “lò” luyện yoga chuyên nghiệp, với giảng viên là thành viên của hệ thống yogacenter nổi tiếng. Không chỉ mở lớp dành cho những người yêu thích bộ môn này, Hoàng Gia còn là nơi đầu tiên mở lớp yoga dành cho các thai phụ, bước đầu được nhiều học viên đánh giá cao.

Với phương châm "Vui Khỏe để thành công và hạnh phúc", chất lượng dịch vụ và giá cả của mình, Hoàng Gia tự tin cam đoan với các khách hàng rằng "Đến với Hoàng Gia, đó là sự trên cả tuyệt vời!!"

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Hẻm 75 Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3511 308

Góp ý bài viết