Giày Chân Việt Nha Trang

Trong xu thế mới, hoạt động kinh doanh ngày càng tăng tính cạnh tranh và chuyên nghiệp. Đối thủ trực tiếp và tiềm năng không ngừng tăng lên về số lượng và đổi mới về chiến lược. Để duy trì và phát triển thương hiệu, Chân Việt Nha Trang phải không ngừng mở rộng thị trường thông qua mở rộng hệ thống bán lẻ và ngành hàng bên cạnh đó sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, giá trị chất lượng dịch vụ bán hàng, hậu mãi nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Giày Chân Việt Nha Trang

Vài Nét Về Giày Chân Việt

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Chân Việt trên địa phận Tỉnh Khánh Hoà đã hình thành nên thương hiệu. Hệ thống Chân Việt đã chính thức có mặt tại tất cả các huyện, thị lớn trên toàn tỉnh Khánh Hoà.

Với 6 cửa hàng bán lẻ với vị trí địa lý phân bố (3 Cửa hàng tại Nha Trang, 1 Cửa hàng tại Cam Ranh, 1 Cửa hàng tại Ninh Hoà và 1 Cửa hàng tại Vạn Ninh).

Công ty thời trang Chân Việt chuyên cung cấp các mặt hàng giày dép có chất lượng và uy tín trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Là nơi được nhiều sự lựa chọn của khách hàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với đôi chân của mình.

Đa dạng phong cách, mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp với những đối tượng khách hàng khách nhau. Là mục tiêu Chân Việt mang lại cho bạn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

104 Hoàng Văn Thụ - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 382 1414 - 0905 590 488

Email:

info@cvfashion.com.vn

Góp ý bài viết