Cafe Teppi Nha Trang

Đến Cafe Teppi vào buổi tối, chắc chắn bạn phải thốt lên hai tiếng“tuyệt đẹp” trước tác phẩm thiết kế màu sắc vô cùng lung linh rực rỡ với đỏ nóng bỏng, vàng kiêu sa, tím thần thoại.

Cafe Teppi Nha Trang

Vài Nét Về Cafe Teppi

Tọa lạc trên đường 11A Thái Nguyên - TP Nha Trang, Cafe Teppi mang một phong cách Cafe không đụng hàng. Không chỉ ứng dụng lối kiến trúc Phương Tây hiện đại nhẹ nhàng, cuốn hút với phong cách nội thất đường cong mềm mại. Cafe Teppi còn khéo léo kết hợp 2 màu trắng, đen caro tạo nên thêm nét mới lạ, hiện đại, năng động.

Đến với Cafe Teppi các bạn cùng thưởng thức không khí sôi động và náo nhiệt giúp cho bạn quên đi những buồn phiền cũng như những giờ học và làm việc căng thẳng, hoặc có những khoảng không gian thư giãn, bàn bạc công việc. Một không gian náo nhiệt bên những bản nhạc DANCE và cũng có thể thưởng thức dòng nhạc DJ thật là bốc lửa, đây quả một không gian danh riêng cho những người bạn muốn quên đi những bộn rôn của công việc hàng ngày giúp bạn có tinh thần thỏa mái cho một ngày mới tốt hơn.

Hãy đến và cùng chia sẽ và có những giờ nghĩ ngơi thỏa mái nhất hay chia sẽ cùng mọi người những sự kiện sinh nhật, kỷ niệm... cực kỳ thú vị tại màn hình của quán. Chắc rằng với sự phục vụ của đội ngủ nhân viên trẻ trung và đầy cá tính sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

11A Thái Nguyên - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết