Cafe Amazon Nha Trang

Thiết kế theo mô hình cafe sân vườn, thoáng mát, phong cảnh đẹp Thực đơn đa dạng thức uống, có phục vụ cơm văn phòng và đồ ăn nhẹ. Cafe Amazon Nha Trang sẽ là nơi lý tưởng cho buổi hẹn hò, thư giãn, tiếp khách.

Cafe Amazon Nha Trang
Liên hệ ngay

Cảm nhận quán Cafe Amazon Nha Trang

Đây là 1 quán cafe hiện đại điển hình, gồm 3 khu, ngoài trời, sân vườn mái che và phòng lạnh. Bước vào quán là 1 không gian, 1 thế giới riêng biệt, đúng kiểu cafe của miền nam, nhưng cái hay là không hề có sự ngắt quãng với thế giới bên ngoài, nhạc sôi động, bài trí hài hòa và lãng mạn nhưng không kém phần hiện đại.

Về thức uống hôm qua mình có làm 1 ly tequila , cũng khá ổn, đứa em uống lipton nóng, thấy phần sắp đặt thức uống đầy đủ. Nói chung về mức giá và chất lượng khá hài hòa.

Lễ tân xinh và rất chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ cũng khá chu đáo và nhiệt tình, Chưa vào bar nên chưa đánh giá được bar thế nào, À quên, nói về trang phục thì lễ tân ở đây mặc đẹp hàng top tất cả các quán mình đã từng qua, sánh với GCM được. lịch sự nhưng gợi cảm. Nếu cần dắt bạn đi chơi hoặc hẹn gặp đối tác, chắc chắn mình sẽ quay lại quán này.

Tuy còn 1 vài điểm thiếu sót nhưng hy vọng quán giữ được phong độ thế này mãi.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

17B Đặng Tất - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3810 482

Góp ý bài viết