Bar Oxy Nha Trang

Bước vào Bar Ôxy, bạn sẽ thực sự choáng ngợp với không gian rộng rãi và cách bố trí vô cùng lạ mắt ở đây. Chào đón bạn là một đội khách tiếp trẻ trung xinh đẹp và năng động

Bar Oxy Nha Trang

Vài Nét Về Bar Oxy Nha Trang

Tọa lạc tại số 1 Hùng Vương Bar Oxy là một cái tên mới nổi lên như một hiện tượng trong giới trẻ hiện nay tại Nha Trang. Nằm ngay trung tâm thành phố, gần biển, gần các khách sạn lớn của thành phố, với sức chứa trên 300 khách. Bar Oxy là một địa điểm thú vị cho các bạn trẻ thích phong cách mới mẻ hiện đại.

Bar Oxy thường xuyên tổ chức các event party hàng tuần như : Ladies night, happy birthday party, rút thăm trúng thưởng quà tặng đặc biệt giá trị, khuyến mãi giảm giá các loại rượu ... Đến với Bar Oxy các bạn trẻ sẽ cảm nhận được không khí của các buổi party sôi động, trẻ trung và hiện đại đang rất phổ biến tại các bar club ở Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Sau khi được nâng cấp, ngày 26 tháng 10 Bar Oxy đã chính thức khai trương trở lại. Được đầu quân bởi các DJ trẻ trung và nổi tiếng đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh như Dj Hằng, Dj Nam, Dj Tuấn Anh - là những Dj top đầu của Thành Phố Hồ Chí Minh - cùng với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, hoành tráng, đội ngũ PR và nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, rất nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện với khách hàng, đội múa bụng xinh đẹp, trẻ trung, nóng bỏng, Bar Oxy sẽ cùng bạn có những giây phút vui vẻ thoải mái, phấn khích bên cạnh bạn bè và đồng nghiệp.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

3A HÙNG VƯƠNG.P LỘC THỌ - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết