Bamboo Blue Resort NhaTrang

Bamboo Blue resort được bao quanh bởi những lũy tre xanh cao vút, nằm riêng lẻ, hiền hoà trải dài dọc theo dòng sông cái thơ mộng cùng sự cổ kính của những biệt thự kiểu pháp. Rời xa sự náo nhiệt và tận hưởng không gian đậm chất ngoại ô tại đây

Bamboo Blue Resort NhaTrang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Vài Nét Về Bamboo Blue Resort Nha Trang

Đây là một ốc đảo xanh tươi, nằm riêng biệt trên dòng sông Cái trong xanh, hiền hoà, vượt qua cây cầu bằng gỗ bạn sẽ vào một thế giới thiên nhiên tinh khiết, trong lành và yên bình. Được bao quanh bởi những hàng tre xanh cao vút, thấp thoáng hai khu Villas Nha Trang (tái hiện Nha Trang với nhiều Biệt thư kiểu Pháp) và Villas Thành, với những biệt thự bằng đất sét, gạch nung đúng như Thành - Diên Khánh cách đây trăm năm.

Chính giữa là một nhà bảo tàng nhỏ để du khách có thể vừa đọc sách, vừa nghiên cứu lịch sử, giải trí. Còn gì thú vị hơn một buổi trưa hè nằm đọc sách dưới bóng tre, nghe rì rào tiếng tre hát, hít thở làn gió đồng nội thổi dọc theo sông Cái mang theo mùi lúa chín và hoa cỏ dại.

Được khởi công vào năm 2011 và hoàn thành hoạt động vào cuối năm 2013, với một điểm nghỉ dưỡng mới trong thành phố Nha Trang sẽ mang đến cho các bạn một không gian nghỉ ngơi khác biệt gần gũi với thiên nhiên cùng phong cảnh đồng quê hiền hòa và tĩnh lặng.

Đi theo đường bộ: Cách trung tâm 6km. Đi từ trung tâm TP. Nha Trang đi đường 23/10 đi hướng về Tp.HCM, đến cây số 5 có tín hiệu đèn xanh đèn đỏ thì rẽ phải ->> đến đường trung tâm xã Vĩnh Thạnh thì đi khoảng 1,5 km đến ngã ba, rẽ phải ->> đến hương lộ 45 Ngọc Hiệp. Nhìn bên phải thấy cổng dự án màu đen lớn.

Đi bằng Cano: Xuất phát từ bến cano chùa Tháp Bà Bonaga đi ngược dòng song Cái chạy khoảng 40 là đến dự án, nằm dưới cầu Vĩnh Phương. Nằm khoảng giữa sông Cái, có vòm cung bán đảo nhiều tre dọc bờ sông.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Tổ 8, Thôn Phú Vĩnh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0971714868 - 0901374466

Email:

votrang@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết